ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ

39+1แล้วยังเงียบยุเรย แม่ๆบ้านไหนยังเงียบยุบ้าง กังวลกลัวได้ผ่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์ปกติไม่มีรกเกาะต่ำหรือมีความเสี่ยงกับน้องแนะนำให้คุณแม่เดินค่ะวันละครึ่งชั่วโมงก็ยังดีค่ะการเดินจะทำให้คุณแม่ปวดท้องถี่ขึ้นและทำให้น้องเคลื่อนตัวลงอุ้งเชิงกรานได้ดีค่ะแต่เวลาเดินคุณแม่จะรู้สึกหน่วงท้องนะคะพยายามเอามืออุ้มท้องไว้ค่ะแต่ถ้าท้องแข็งจนคุณแม่รู้สึกเจ็บแนะนำให้คุณแม่นั่งพักก่อนนะคะเดินแค่พอไหวค่ะ