แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

39+1แล้วน้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่ๆมีวิธีเร่งน้องแนะนำมั้ยคะแม่อยากคลอดธรรมชาติไม่อยากผ่าเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

ให้พ่อตามค่ะ บ้านนี้ท้องแรก 40+3 แล้วไม่ยอมออกให้พ่อตามเสร็จ ตี2 เริ่มปวดท้องเลยค่ะ ปวดถี่เลย พอเช้า6โมงไปรพ.ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ(ปากมดลูกเปิดช้าแม่จะปวดท้องนานหน่อย) น้องออกมาตอน 40+5 จ้า

นั่งท่าผีเสื้อและเอามือคลึงที่หัวนมไปพร้อมๆกัน ค่ะ พยายามทำให้ได้หลายๆครั้งใน 1 วันค่ะ ปล.ส่วนตัวเคยทำตอนท้องที่2ค่ะ ทำวันเดียวตกเย็นมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์ 39 3 ✌🏻😊

เดินเยอะๆ กับนั่งท่าผีเสื้อ20ครั้ง/2รอบค่ะ บ้านนี้3วันแตกแล้ว 38 2🥰 ถ้าไม่ยอมออกก็ต้องให้คุณพ่อตามแล้วค่ะ🤣

6mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ยินดีด้วย🩷

เดินเยอะๆค่ะทนเอาหน่อย บ้านนี้แตกแล้วค่ะเมื่อวาน 39+5 ตอนแรกจะคลอดเองแต่กลัวทนไม่ไหวเปลี่ยนใจผ่าเลยค่ะ 😅

ยาเร่งต้องเข้านะแม่5555 ของเค้า39+3 เปิด3.5เซน ป้าหมอใส่ยาเร่งให้ เร่งตอน9โมง น้องมาตอนเที่ยง อิแม่นี่เกือบตุยย

6mo trước

ทางนี้ได้ผ่าแล้วจ้ะแม่ไม่มีแรงเบ่ง😆

ให้พ่อตามไม่รุ้กี่ครั้งก็ไม่มีวี่แววจะเจ็บหรือมูกเลือดอ่ะไรไหลเลย ตอนนี้ จะครบ38วีคละ เงียบจริงๆ

บ้านนี้39+1 ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม ก็ยังไม่มีวี่แวว

6mo trước

ฮึบๆอดทนอีกนิดเดียวนะแม่

บ้านนี้ก็ 39+2 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ให้พ่อตามก็แล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ทำทุกอย่างค่ะแม่น้องไม่ยอมออก วันจันทร์หมอนัดไปนอนให้ยาเร่งแย้ว🥺😂

6mo trước

สู้ๆน้าแม่

พยายามเดินบ่อยๆคะแม่+นั่งท่าผีเสื้อไปด้วยคะ