39+1

39+1แล้วค่ะเงียบมาก มีแค่มูกใสออกมาเฉยๆค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ อยากเจอหน้ามากเลยค่ะ

39+1

38+1หน่วงหัวหน่าว ปวดขา1ข้าง ลูกดิ้นแต่ละทีเราจะเจ็บ แต่นิไม่ใช่ที2ที เพราะลูกได้รัวๆมากเราก็เจ็บรัวๆ ท้องแข็งบ่อย ปวดนม ไม่มีวี่แววเจ็บเตือน

เงียบเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ปวดตรงจิมิ หัวเหน่ามาก เดินไม่คอยไหว ได้แต่รอๆๆๆว่าจะแตกวันไหน

บ้านนี้39+4ปวดท้องเตือนมา2วันแล้วค่ะมีมูกออกเป็นก้อนแต่ที่บ้านบอกว่าแค่ปวดเตือนเพราะเรายังพอทนได้😂

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ มีมูกใสออกมา3วันแล้วค้ะ แต่รวมๆแล้วทุกอย่างก้ยังเงียบๆอยุ่เลยค้ะ อยากแตกแล้ว

มีมูกคือใกล้แล้วค่ะ ของเรามูกมา 3 วัน ท้องแข็งแต่ไม่ปวด แต่ปาดมดลูกเปิด 3 ซม.

บ้านนี้แอดมิด3วันล่ะค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็น ตั้งแต่เมื่อวาน 39 วีคพอดี

39+2มีแค่มูกใสออกเหมือนกันค่ะแต่ก้อมีเจ็บบางค่ะแต่รวมๆแล้วก้อเงียบ

4y trước

เหมือนกันเลยค้ะ

39+2ก็เงียบค่ะ ลุ้นทุกวันลุ้นจนอิแม่หงุดหงิดไม่ยอมแตกสักที

4y trước

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะนับวันรอที่จะได้เจออ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

นับวันรอจนท้อแล้วค่ะคุณแม่

39+4 เงียบหมือนกันค่ะคุณเเม่มีเเต่มูกใส