เมื้อไหร่จะคลอด

39+1วีคยังไม่คลอดเลย

เมื้อไหร่จะคลอด

บ้านนี้39+2 ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ มาลุ้นนะคะใครจะแตกก่อนกัน😂

บ้านนี้น้องยังม่ยอมออกไห้เลยค่ะ39+5วีค หมอเลยนัดผ่า24กค นี้ค่ะ

บ้านนี้คลอดเเล้วจ้า39+1 คลอดตอนตี03.30 เจ็บปวดที่สุด

บ้านนี้39วีค2วันแล้วยังไม่มีสี่เเววที่จะออกเลยจ้า

รอๆๆๆคะ ให้น้องคลอดมาแข็งแรง น่ารักน่าชังนะคะ

บ้านนี้ก้อ39สัปดาห์5วันยังใม่มีวี่เเววเลยคะ

บ้านนี้38wอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วๆๆ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

เรา 40 วีคยังไม่แตกเหมิอนกัน