39+1

39+1วันแล้ว ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยว่าไกล้จะคลอด(ท้องแรก)ค่ะ รู้สึกกังวลๆ กำหนดคลอด25 มกรานี้ค่ะ มีใครอายุครรภ์ประมานนี้แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด26/ม.ค ค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว แต่ ก็ ไม่ออกซักที 😂😂

5y trước

ได้ ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ39 สัปดาห์ 4 วันค่ะเงียบสนิทค่ะเเต่ดิ้นดีค่ะ กำหนดคลอด 23 ม.ค. ค่ะ

5y trước

นี่ก็นิ่งสนิทเลย ดิ้นดีเหมือนกัน😄