สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+1รู้สึกปวดท้องช่วงเช้ามืดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะแล้วก็หาย แล้วมาวันนี้ปวดท้องบีบ+ท้องแข็ง+ปวดหลัง มากกว่าปกติทุกครั้งตอนแรกคิดว่าเจ็บจริงแต่พอนอนไปสักพักก็หาย แบบนี้ใกล้แตกยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราก็แบบนี้เลยคะ แต่ขยับทีเจ็บจี้ดขึ้นเลย ไปหาหมอปากมดลูกก็ไม่เปิด เลยได้กลับ แต่ก็ไม่หายเจ็บและปั้นแข็งเลย ทรมานมากเลยคะ ท้อง2

ใกล้แล้ว สู้ๆค่าา

2y trước

ขอบคุณค่ะ ลูกชอบหลอกแม่หลายรอบเลย😂