อยากคลอดแล้ว

39+1ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะเงียบมากกกกก ไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเลยคนอื่นท้องหลังเราเขาออกกันหมดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ทางนี้39+4แล้วค่ะ มีแค่ปวดหน่วงท้องแค่นั้นเอง กำหนด2กันยา หมอบอกจะกระตุ้นวันที่5 แต่ถ้ายังไม่มีอาการก็จะส่งคลอดไม่เกินวันที่9นี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้39+2วีคแม่เจ็บท้องเตือนหลายรอบแล้ว เป็นๆหายๆ ปวดหน่วงปวดขาหนีบ เท้าบวม ปวดเอว

2t trước

ยังเลยค่ะ ครบกำหนด3กันยานี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้39 w เงียบกริบ คนอื่นเขาทัองที่หลัง เขาคลอดกันหมดแล้ว

3t trước

คนแปลกหน้าที่อยากเจอที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 วีค อึดอัดไม่ไหว ไม่ออกสักที 🥹

สู้ๆจ้าแม่✌️ ✌️

สู้ๆนะคะ