โดนกระตุ้นปากมดลูกด้วยมือหมอ

39 +1 เมื่อวานหมอนัดตรวจปกติค่ะ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อย หมอส่งไปแสกนลูกในท้อง 20 นาที ท้องแข็ง 3 รอบ โดนส่งมาตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด เดียวหมอกระตุ้นให้เลยนะ ตอนกระตุ้นนี้แหละแม่ทรมานมากค่ะ เจ็บจัง แล้วหมอก็บอกให้กลับบ้านไปก่อนรอดูอาการ ช่วงเย็นแม่มีอาการเลือดออกและเจ็บท้องตอนท้องแข็ง แต่พอทนได้ค่ะ จนข้ามคืนอาการท้องแข็งร่วมกับปวดท้องก็มีเรื่อยๆ (น้องดิ้นดีนะค่ะแม่ๆ ) กำหนดคลอด 11 มิ.ย นี้ค่ะ

หมอนัดไปโรงบาลวันจันทร์นี้ กำหนดคลอด11มิ.ยเหมือนกันเลยค่ะไม่ปวดท้องสักที

3y trước

คลอดแล้วค่ะ วันที่ 6 ที่ผ่านมา น้ำคล่ำแตก เลยโดนกระตุ้นคลอด ทรมานสุดๆ

ขอให้คลอดอย่างราบรื่นค่ะ ตื่นเต้นแทน