39+1 อยากถามว่าถ้าเจ้บท้องแบบห่างๆ

39+1 อยากถามว่าถ้าเจ้บท้องแบบห่างๆแต่เมื่อท้องแข้งนานมาก มานอนรพ.2-3 ครั้งแล้วใม่มีน้ำใสมีแต่น้ำหมูกเจ้บหน่วงๆถ้าขอหมอเร่งคลอดได้มั้ยคะหรือขอส่งผ่าคลอดใด้มั้ย อยากเจอหน้าน้องแล้วอะคะ กำหนดคลอดวันที่ 19 พฤศจิกายน เหลือเวลาแค่ 7 วันกังวลว่าน้องจะเลือกวันคลอดหลังกำหนดคะ

ถ้าไม่มีท่าทีจะคลอดหมอไม่เร่งให้คะ และถ้าไม่มีความเสี่ยง เขาไม่ผ่าให้เช่นกัน