อยากคลอดแล้ว

39+1 ยังเงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนกำหนดคลอด 20 พฤษภาคม นี้ ขอวิธีกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

4mo trước

สุ้ๆสุดใจค่ะแม่ แต่แอบกังวล 39+5 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้26 เงียบมากค่ะ🤣

4mo trước

แง อยากให้ออกมาแล้ว

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

4mo trước

นั่งแล้วค่ะแม่ แต่เหมือนเดิม เงียบมาก 39+5 แล้ว 🥺

39+5 เงียบกริบเลยจ้า

4mo trước

เงียบสุดๆ เลยแม่ 39+5 แล้วด้วย