สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39+1 ปวดท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดลงจิมิลงก้น เป็นๆหายๆแต่ไม่มีมูกเลือด ท้องไม่แข็ง แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะหรือว่าดูอาการไปเรื่อยๆก่อน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดๆ หายๆ แล้วปวดแรงขึ้นกว่าเดิมไปนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻