มีเลือดออก

39+1 wk.เมื่อเช้าแม่ตื่นมาเช็ดจิมิปกติ แต่แอบเช็ดแรงไปนิด มีเลือดออกตามภาพ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีท้องแข็งถี่ ไม่มีมูก แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอจ้า

แนะนำหาหมอค่า

เป็นไงบ้างคะ

1y trước

ไปหาหมอตั้งแต่วันที่11แล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด โดนกระตุ้นมา1ครั้งแล้วก็กลับบ้านค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอะไรนัดเร่งคลอด19ค่ะ

คลอดหรือยัง

1y trước

ยังค่ะ ไปหาหมอตั้งแต่วันที่11แล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด โดนกระตุ้นมา1ครั้งแล้วก็กลับบ้านค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอะไรนัดเร่งคลอด19ค่ะ