39W+1 ท้องแข็งตลอด แต่ไม่ปวดต้องไป รพ.ไหมคะ

39+1 W แล้ว มีอาหารท้องแข็งตลอด ไม่มีคลาย แต่ไม่มีเจ็บ เกร็งอะไรเลย มั่นใจว่าไม่ใช่ลูกโก่งเพราะแข็งทั้ง 2 ข้าง เด็กยังดิ้นอยู่บ้างเวลาขยับท่าต่างๆ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ที่รุนแรง ถี่ หนัก นาน รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอาการร่วม เปนหนีก นาน ถี่ ควรไปตรวจเพื่อหาสาเหตุคะ

1y trước

สุ้ๆคะ ท้องแรกเราก้อคลอดเอง ไม่มีประสบการอาไรเหมือนกันคะ มีแต่ตำราที่เคยเรียนเท่านั้น แต่ก่อผ่านมาได้คะ ไม่ยาก ถึงเวลาสถานการจะพาไปเอง จะเป็นแบบอัตโนมัติเลยก้อว่าได้😊😊