39+1 ได้เจอกับคุณแม่แล้วค่ะ

39+1 โดนบังคับคลอดเมื่อ 27 ตค. ตอนไปหาหมอตามนัด กว่าจะได้คลอด 28 ตค. ตอน20.38 ปวดท้องแบบทรมานมาก นอนตั้งแต่ไม่มีใครจนเขาคลอดไปหมดแล้วหลายเตียง หนูชื่อเด็กหญิงเอวา ชื่อเล่นเอวา หนัก 2,690 กรัมค่ะ🥰

39+1 ได้เจอกับคุณแม่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ