อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

39 สัปดาห์ แล้วยังไม่มีอาการอะไรเรยย อยากคลอดอยากเห็นหน้าลูกแล้วง่ะ

บ้านนี้ 39 สัปดาห์ค่ะ ปวดท้องนอนไม่ได้ 2-3 วันแล้วค่ะ มีท้องแข็งด้วย แต้ก้อไม่คลอดสักที

เคยดูของคุณ ลูกเกด เมทนี เธอ ไปนวดฝ่าเท้าค่ะ กระตุ้นเร่งคลอดตามธรรมชาติได้ค่ะ

เร่งคลอดธรรมชาติไหม ตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ/

ขอให้ เเข็งแรงทั้งตัวน้อยแระคุณแม่นะคะ

เราอีก 2 วันจะครบ 40w แล้วยังนิ่งๆอยู่เลย 555

ขอให้คลอดไวๆ​คลอดง่ายๆ​นะค่ะ💓💓💓💓

ขอให้สุขภาพแม่และเด็กแข้งแรงนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

เรา4สัปดาห์4วันยังไม่คลอดเรยจ้า