1st tym Mom

39 wks today diko alam kung open naba cervix ko or what hndi po kasi sila ng aIE dito samin kapag hndi mo pa due date pero 1week na ko nakakaramdam ng pananakit ng balakang Menstrual cramps No brownish discharge puro white lang na may tubig panay na dn paninigas ng tiyan ko hirap na matulog sa gabi. Any tips nman po jn pra makaraos na Nov. 2 po ang edd ko. Thankyou Godbless ❤️#firstbaby

1 Trả lời

Usually po pag tungtong mo ng fullterm or 37weeks ina IE na ni OB. Anyway, you can try this po baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally goodluck💕