1cm na po ako last November 8 pero hanggang ngayon po hindi pa ako nanganganak hindi na nasakit tyan

3 Các câu trả lời

opo, chineck up lang po ako tapos pag hindi pa daw ako nanganak ngayon pinababalik ulit ako sa 15 para sa check up

Mag aantay pa po na atleast 8cms para manganak

2y trước

ang tagal naman po hehe, simula po nung nagpa cm ako mag iisang linggo na po ako nag iintay ulit na sumakit tyan ko. Hindi na po kasi ako bumalik sa hospital para magpa cm simula nung hindi na nagsakit yung tyan ko

bumalik kana ba sa OB mo?