tommorow is my due date

39 weeks2day na po aq. Due date ko na bukas close cervix pa rin ako.. Parang ayaw pa lumabas ng baby ko.. Sakit lng ng puson ko at pag tigas lng ng tyan ko ang nararamdaman ko.. Haiiixxtt..

1 Trả lời

Ganyan din ako mommy july 20 due ko pero no signs of labor at closed cervix.. July 21 pumutok panubigan ko yellow na color lumalabas sakin yun pala nagpoop na si baby sa loob ko.. Pag IE sakin 2cm lang ako kaya na emergency cs ako

5y trước

Onga eh ako nga po inalagaan ko sobra tyan ko para di magka stretch marks kaso yun na cs ako hahaha 😐