how to induce labor

39 weeks today, waiting game. nag walking & squats, akyat baba sa stairs at pineapple juice. nag take nadin borage oil instead of primrose since yung nireseta ng OB ko. any tips pa po to induce labor? #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

If gusto mo na talaga managanak, may option ang mga ob na bigyan ka gamot via iv na nakakapag pahilab. gabi ako nag start mag iv, kinabukasan 11am hilab na. 12noon nangangak nako

2y trước

Sa hospital po yung sakin mommy. diko po sure if meron sa lying in. usap po kayo ni ob mo for birth plan nyo po