Labas na ikaw baby

39 weeks today pero wala pa din sign of labor. wala akong budget pampa cs lahat ginawa ko na walking squat, primrose. Still close cervix. #firstbaby #1stimemom

23 Các câu trả lời

same here. 39 weeks and 3days. wala parin sign of labor. lagi ko kinakausao si baby na labas na siya. natatakot kasi ako baka makapoop siya. dec6 edd ko. sana makaraos na tayo🙏

try nipple stimulation, sex, exercise and walking. nakaraos na ako. Dec13 EDD ko..37weeks 2days sya lumabas.

4y trước

parang lalaruin po ung dede nyo mommy..sensitive kasi dede natin kaya nakakatrigger sya

39weeks 3days. ndin aqoe pero may lumalabas na skin na prang sipon na may brown sign na Po bayun Ng labor

4y trước

yes po. Goodluck

kaya mo yan mommy.. mag lakad ka pa po at squat.. lalabas din yan bb mo.. goodluck po..

Hays 40 weeks na ako bukas wala pa din sign... mahal po ba mag pa induce???

4y trước

Better ask your OB mamsh 😊 baka insertan kana kapag inopen mo about dun. Mostly kasi sa mga over due na CCS na kasi naka poop na si baby sa loob ng tiyan

mag squatting ka, kausapin mo na lumabas na siya at wag ka pahirapan😘

aq nga dn po mommy 39weeks ang 1day ngaun pero no sign of labor pa dn

4y trước

ok lang po yan mommy.. more lakad pa po para mag soft amg cervix po.

Same here 40weeks nko bukas 2 weeks akong stock sa 1cm huhuhu

Sched for cs na po ako sa dec 4 hindi po tqlaga na bukas cervix ko.

4y trước

pa check up po kayo at ie. malalaman po don.

kausapin mo lang si baby . inom ka pineapple juice

4y trước

Sched na po ako cs sis