39 weeks preggy

39 weeks preggy nako pero bakit ayaw pa atang lumabas ng anak ko? kung kelan 38-39 weeks ako staka nawala mga hilab ng tyan ko. ? Ano po ba magandang dapat gawin?

1 Trả lời

Light exercises mommy will help. Pero ano po bng sabi ng ob mo?

5y trước

may pinareseta sya saking gamot evening primrose oil iniinsert ko every 8 hours na good for 4 days. wala naman akong nararamdamang hilab pero alam kong masakit ribs ko pag nag lilikot si baby sa loob ng tummy ko.