HELP

39 weeks na po ako, wala pa pong any sign of labor and pain. Nag pineapple juice po ako, squats and lakad. Sobrang tinatadtad ko na para bumaba si baby kaso wala pa din po. Ask ko lang po OKAY LANG PO BANG MAG EVEPRIMEROSE kahit di pa sinasabi ng doctor? Next week friday pa po kase check up ko if hindi pa daw po ako manganak, eh 24 po edd ko. Ilang beses po iniinom ang eveprimrose at paano po ilagay sa pepe? Thankyou po mga mommmyy

2 Các câu trả lời

FTM ka po ba? 39weeks and 2days,, kanina checkup still close cervix.. niresetahan ako ni OB ng buscopan 3x a day for 3days..

4y trước

Thank you sis. Try ko din

Gusto ko na pong ilabas kase po baka mas lumaki pa po siya. 3kg plus na po kase siya baka ma cs po ako of ever eh.