2 cm open cervix

39 weeks na ako ngayon, nag ie si OB, 2 cm na after nun may dugo epekto sa ie. Pangalawang subok ko na ngayon mag pasok pag gabi ng 6 eveprim, after breakfast and lunch 4 din. Ginawa ko na hiking at exercise.. Naisipan ko na lang mag inom ng eveprim or buscopan pero sabi ni Ob mas mabisa ipasok. Any suggestions po para mag open ng mabilis ang cervix? 😭

1 Trả lời

makinig po sa ob mas mabisa ipasok ang evening primrose oil ganyan din ako nun naiinip makalipas ng dalawang araw nanganak na ako .