39 weeks and 6 days pero hindi gumagalaw si baby

39 weeks and 6 days pero hindi gumagalaw si baby😭 sobrang natatakot na ako😭

4 Các câu trả lời

kmusta mommy? Aa weeks mo dapat monitoring kayo ng OB mo. Ano po ba last result ng Ultrasound mo? If worried ka tlaga, Magpa ER ka na or Contact your OB. natry mo na ba magpa Tugtoy? kumaen ng sweet? tawagin baby mo? Wag pong matakot magounta sa Hospital lalo if alam mo sa sarili mo na may mali.

2y trước

Na emergency cs po ako mommy. Under observation pa yung baby ko ngayon

Nagpacheck na po kayo sa OB? for ultrasound din po sana para maassure kayo sa condition nya?

2y trước

I hope you and your baby get well very soon, mommy!!

Anterior po ba or posterior ang placenta nya? Ngpapachck up nmn po yta kayo lagi

Tell your OB na po or pa bps ultz ka po for babys activity in your womb.