Anong pwedeng gawin para maglabor

39 weeks and 6 day na ako mga mii di pa den nakakaraos 2cm at makapal pa daw cervix ko anong pwedeng gawin para maglabor

5 Các câu trả lời

ganyan ako sis.morning may contraction na ko pero matagal ang interval.mga 9pm nagpa ie ako 3-4cm palang pero every 5mins na yung interval tapos pumunta na kami ng hospital nun.pagdating dun dahil natagtag ako sa tricycle pag ie sakin ng past 10pm nasa 5-6cm na.ginawa ko nung morning naglakad ako.40weeks and 1day nung manganak ako.kapag humihilab ini-ire ko para bumaba.

2y trước

maglakad ka sis kahit naninigas yung tyan mo.sa taas lang talaga yan sya sis.

Inom ka ng prim rose oil or primrose pang open yan ng cervix ! Usually mga OB lagyan nila ng primrose yung ano nyu po para mas madali bumuka ang cervix ! Pero it depends po sa inyung OB

Hmmm, binigyan kaba ng OB mo ng Primrose? Relax lang mii, wag ka ma stress lalabas at lalabas din si baby. Pero try mo ask OB mo about Primrose.

sakin nung 37weeks palang pinagtake na ko ng primrose orally.tapos nung 39th week saka start na insert naman para lumambot yung cervix.

exercise

2y trước

kaninang umaga pa po ako nag eexercise pero no pain pa rin po e