39 weeks and 5days

39 weeks and 5days na Po aq ngaun but still no sign of labor ..Last 5days nagpa I.E AQ and open na ung cervix q pero malikot pdin baby q until now.. It's my second baby after 7years kaya worried na Po aq 😔..Pls.praypo smin Ng Baby q na sana mging okay at safe kmi pareho and to all mommies na may same situation Po sken 🙏🙏🙏..God bless Po mga ka team JANUARY..

19 Các câu trả lời

me din 38w en 5 days no sign of labor p din sna makaraos n tau team january!😊😊😊

40 weeks and 6 days no ie no sign of labor .!! mas malala pa poko 🥺🥺🥺

4y trước

Hays oo nga puyat is Real naman tayo ngayon 😁🥰

Pa 39 weeks na din ako mamsh, wala pa din. Praying for our safe delivery 💙

Yes sis hahaha ilang weeks nakong puyat 😅😅😅

Ako 1cm last Friday pero until now wala padin

@aubrey mostly squats ginawa ko momsh..try mo din😊

4y trước

Thankyou maam .Godbless po

Kapit lng llbas din baby ntin 🤣

more squat and exercise mommy

😇