Normal lang ba ??

39 weeks and 5days na ko pero wala pa din sign of labor normal lang ba to ?? medyo mataas pa tyan ko tagtag na din sa lakad at gawain sa bahay .natatakot ako bka ma overdue ako mahirapan ako manganak pang 2nd baby ko na to 😞

1 Trả lời

Ganyan din po ako sa 1st baby ko mommy. Bibigyan po kayo dapat ng OB niyo ng date kung saan pupunta kayo sa ospital para i-observe BP niyo and heartbeat ni baby. Pwede kayo i-induce para mag start ang labor. Pag bumaba ang heart beat ni baby, pwede kayo I-emergency CS na. Trust your OB mommy, don't worry 😊