39 weeks and 5 days preggy po ako , may lumabas na po na dugo na buo at madaming dugo na parang tubig lang. 2 cm pa lang po ako , possible kayang manganak na ko this day ?

4 Các câu trả lời

Monitor nyo po mommy yung contractions and pain po. Possible po lalo pag panay panay na yung sakit. Ako po kasi, 39 weeks ako may lumabas na dugo till now meron pa din pero di naman po nagtutuloy tuloy yung sakit. 1cm palang po ako as of kninang madalang araw. Have a safe delivery po!

Try going to the ER na po pag may bloody show na. Monitor din ang interval ng contractions. Have a safe delivery mommy.

oo Basta dika nag pa ie at dinugo ka manganganak kana,11 pm ako dinugo,nanganak nako kinabukasan,

ano pong nangyare the next day?