39 weeks and 5 days

39 weeks and 5 days. Peru wala pa rin po sign of labor. Nagpa IE ako kahapon still 1cm pa din. Pinapa continue ang pag take ng primerose. Kaso medyo worried ako kasi pangalawang pagbubuntis ko na po ito peru ang tagal lumabas ni baby. Yung 1st baby ko mga 37 weeks lumabas na sya. Takoy in po ako sa induce ky sabi nila masakit daw po yun. Huhuhu ... Kamusta kayo mommies? Nakapanganak na po ba yung mga kasabay ko?

1 Trả lời

kamusta mii ?nakaraos na po ba ?

2y trước

3.4 po yung baby ko. malaki po sya sa loob kaya grabi yung tahi ko malalim