Labor

39 weeks and 5 days na po ako. Medyo pabalik balik po sakit ng puson ko, nawawala kapag iiba ng pwesto pero sasakit ulit. Para akong may dalaw pag sumasakit. May dugo din kapag naihi. Naglelabor na po ba ako? Pasagot po. Salamat.

2 Các câu trả lời

labor po is matagal, pero pagnawawala din po contraction lang daw po sbe ni ob. pagtumagal ng 1hr onwards ung sakit at hndi nwawala un daw po ang labor

braxton hicks mommy .. false labor pag nawawala ung pain whenever u make a move ..