Di ko ma gets kng manganganak na ba

39 weeks and 5 days ako. Sunod2 na pain at dinugo na ko pumunta kmi sa ob then closed cervix prin dahil yug dugo daw parang sumisiksik na daw si baby. umuwi na kmi kasi matagal tagal pa daw. Around 5:30 meron na nman malapot na dugo na mucus plug na talaga. Ano ba to di ko na talaga ma gets yung nararamdaman ko. Stress na kng manganganak na ba or nd pa. Naka dalawang balik na kmi sa ob ko. Hays

2 Các câu trả lời

kayang kaya mo yan sis mkaka labas din si baby ng maayos pray lang plagi kay god 🤗🙏