mga momsh ilang weeks kayo bago nanganak?

39 weeks and 4 days na po akong preggy so excited na po.ask ko lang po kung ilang weeks kayo bago nanganak?

36 Các câu trả lời

37 weeks and 1 day via CS. Sakto rin na nagle-labor ako, pero hindi ko alam. 😁 Ihi ako ng ihi at parang may cramps. Sabi nung pedia na kasama sa team ng OB ko, nagle-labor na nga daw ako. 😁 Hindi ko nga lang cguro ako masyado nasaktan kasi sanay ako sa sobrang sakit na menstrual cramps

I was on my 38 weeks and 6 days nung nanganak.. It took me 2 1/2 hrs nung naglabor sa hospital then after 30mins nanganak na po ako.. Normal delivery. Keri mo po yan. ❤️❤️

1st baby (girl): 39weeks - via ECS (june 2018) 2nd baby (boy): scheduled CS 1week before due date unless mag-labor ako ng mas maaga. (due august 2019)

Excited na rin ako mamsh. Been expecting manganak on 38-39th week pero mukhang sa 40th week pa lalabas si LO. Kakapraning na. Haha

39weeks and 6days po ako nanganak s second baby k muntik pk ma cs kc indi xa bumababa ky dinukot nlng xa s loob..

1st baby 38 Weeks. 2nd baby, wala pang sched kay Dra. Haha pero as long as naka 37 weeks naman na, full term na si baby.

39 weeks !3 days narin po ako ngayon Goodluck momshies .. Goodluck to us .. excited narin po ako ..

Hintay2 lng momshie.. Safe po hanggang 40 weeks manganak.. Sakin 39 weeks ako nangank

Ako sa sinundan netong pinagbubuntis q.39weeks and 3days normal..

sana all nag lalabor na 38 weeks and 4 days...wala prin sign of labor

4y trước

Same here momsh... Sana makaraos na tau