Ptp po. Excuse lang po sa mga kumakain. Maselan ang nasa larawan.

39 weeks and 3days po ako today. Ano po kaya itong nasa undies ko. No sign of labor po, walang pain. Kundi ung sa private part ko lang po na parang namamaga kaya hirap po tumayo pag galing sa pagkakahiga. Salamat po sa makakasagot.

Ptp po. Excuse lang po sa mga kumakain. Maselan ang nasa larawan.
2 Các câu trả lời

If katulad ko po kayo kabuwanan na din 39weeks na din po mucus plug po iyan ka - mommy na discharge if not mistaken.

2y trước

Thank you po 😊 malapit na po ba ako manganak po pag ganun?

spotting better go to your Ob for an IE baka nagopen na cervix mo

2y trước

Better po pumunta na kayo mommy para sa peace of mind nyo din po