Mamshie

39 weeks and 3days na po tummy ko pero mga mamsh dipa po humihilab tyan ko ni wla pong sign of labor anu po need kong gawin? Kong san san napo ako naglalalakad worry na po ako ?.

2 Các câu trả lời

Akyat baba po sa hagdan mumsh, lakad2 tsaka meron po exercise sa YT. Yun po kasi ginagawa ko morning and evening nong buntis pa ako kaya nanganak agad ako ng 38weeks. Kausapin nyo din po si baby tsaka pray po. Inom din po pineapple juice. Goodluck po mumsh. 😊

4y trước

Thankyou po

Thanks po sa advice nyo mga mamsh 😇