Simula na ba ng Labor?

39 weeks and 3 days na si baby. Puro false labor lang nararamdaman ko. Last week 1cm na cervix ko. Sumasakit na pwerta ko ung sakit ng pempem pag nireregla ganun ung sakit tas hindi nawawala. Wala pako bloodyshow, hnd pa rin nabubutas panubigan ko. Ano sa tingin nyo? Need ko na ba pumunta sa lying in clinic? #firstbaby

1 Trả lời

Kung continuous yung pain.. At mas tumitindi po yung pagsakit mommy sign na po yan ng labor😊