No Sign of Labor

39 weeks and 2 days preggy due date ko oct. 25 pero mataas paden yung tummy ko at walang sign of labor tapos 1cm paden ginawa ko na lahat ng dapat gawin - squat 3 times a day - lakad umaga at hapon - luya with lemon - pine apple - pineapple juice ano pa ba dapat kung gawin 😭

No Sign of Labor
39 Các câu trả lời

Umihi ako ngayon may lumabas na ganito sign na po ba to ng labor ? sorry po sa picture

4y trước

ano po dapat gawin ko ? wala ko ramdam na sakit

pagamit ka sa asawa mo momhs ganyan dn ako nun mataas dn chan ko at no sign of labor

4y trước

Ako nga din due dateq 22 pero wala pa dn..

Same po tayo , Due date ko po ngayong Oct 23 pero wala pareng sign ng labor

pray namin kayo mga mami sa manganganak ngayong October.... 🙏

sex with your partner po malaking tulong yun para ma open cervix mommy.

4y trước

wala na sinabi yung OB kaso nung nagtry kami nung una di pa napasok grabe sakit saken kaya di na namin tinuloy natrauma mister ko ayaw na umulit

aq 40 week and 2 days no sign of labor 1cm palang due date ko kahapun

4y trước

sana maka raos na tayu

Ako den po October 26 due date ko still no. sign of labor hays

Me too.. due date q Oct 23.. but still no sign of labor.. 😌

max of 42 weeks naman po. ang alam konpag ma overdue na ma induce na

4y trước

aq rin no sign pa

same tayo momsh, lakad naman ako ng lakad pero mataas pa rin