39 weeks and 2 days 1cm pa din.

39 weeks and 2 days ngayon 1 cm pa din ano kaya dapat gawin para mabilis pa expire na din kasi swab test ko.Ayoko namn na mapa swab ulit tas chaka ako maglabor tas di pa nadating yung result baka di ako tanggapin sa hospital.Ano kaya dapat gawin?Mag pa admit na sa hospital para di maabutan yung expiration ng swab? Or hintay nalng ma expire at swab ulit?Sumasakit na din namn puson ko balakang at likod pero nawawala lang din tas sumasakit na namn. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Minsan mommy pag 1st time matagal po talaga ang progress ng labor or opening ng cervix. since pandemic ngayon, i would suggest wag ka muna nag hospital kasi hahaba ang exposure mo sa hospital. Yun nga lang kasi mag repeat swab ka din. Wala ba inadvice sayo Ob mo to take medicines, like evening primrose oil pang help to open your cervix?

3y trước

Yes usually after 40weeks at di pa nag progress, iinduce na.