☺☺

39 weeks 2 days napo ako .. May lumalabas ng tubig sa private part ko ko pero pakonti konti lang Ask lang po if early sign of labour na kaya ito.. At sumasakit narin yung tiyan ko..

2 Các câu trả lời

Determine mommy if wiwi or baka amniotic fluid na. Please inform your OB mommy asap if di wiwi kasi you may be leaking amniotic fluid na.. Bad for baby if your amniotic fluid levels go very low.

Contractions palang yan mamsh. Yung tubig na lumalabas might be ihi po, lalo na if palagi kana naiihi