On and off contractions

39 weeks and 2 days na po ako.. Nagpacheck-up ako last Thursday.. 2cm na daw po... Na advice na din po ako na maglakad lakad at uminom ng primrose oil... Normal lang po ba na pawala-wala yung sakit? Worried po ako lalo na at Sept 23 EDD ko.. araw na lang po... Need ko po advices nyo.. sana po may makasagot.. Salamat po #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

tuloy nyo lng po bilin sa inyo momsh . wag po magisip ng kung ano ano . focus po muna sa palabas na baby . ilang araw pa nman po . mggulat nlang kau sasakit na tuloy tuloy yan tpos palabas na pla sya . ingat po . at have a safe delivery konti nlang raos kna po .

3y trước

thank you mamsh ... sana nga po.. 🙏🙏