39 weeks and 2 days

39 weeks and 2 days na now, sched CS di na admit dhil may sipon,, mabisang remedy po sa sipon, advise ng ob ko neozep Forte daw po, may nbsa po me na di daw po mgnda neozep?

1 Trả lời

Di na po applicable ang bawal uminom ng neozep if manganganak naman na po, at si OB na rin nagsabi. since si baby mo full term na- 39weeks going 40weeks na at well developed na po ang mga organs nya unlike pag 1st at 2nd tri pa lang po.