Nakakastress na

39 weeks and 2 days na ngaun wala pa rin any sign of labor.Hindi na nakabalik check up nung March 18 dahil closed na rin ang OPD ng Maynila.Pati private na hospital na kung san ako nagpacheck up din ang resume sa 25 pa.Kinakabahan na ako baka mag over due na ako nito ?.First Time Mom here

1 Trả lời

same here momsh, pero nakapag pacheck up pa kmi. as per OB ko, as long as normal ang movements ni baby. nothing to worry. monitor mo lng yun momsh. walk walk din, use staircase. para matagtag ka, magopen cervix mo. at mag start ng labor 🙏🙏

4y trước

ganon din ako sis. ayaw pa din. basta monitor mo lng po si baby 😍😍