hi mga momsh

39 weeks and 2 days na ako preggy pero until now wla paako nag lalabor kinakabahan naako . Pero may symptoms na

5 Các câu trả lời

Same tayo.. Hindi ako makapag-lakad2 due to thrombosed hemorrhoids. Naiistress na nga ako kasi baka hindi ako makaire pag manganak ako. Kumikirot kasi..

5y trước

Yung akin panay false alarm.. Wag naman sana nya isakto bukas walang kuryente dito sa amin maghapon..

May mga ganyan tlga momsh pero if ever pa check ka lang sa OB mo every week para ma IE kat malaman kung anong status and how many CM

Ako din mga mommy 39weeks na pero walang sign of labor sakit lang sa puson na parang dysme pero nawawala dn

sex momsh, lakas squat

5y trước

Godbless po momsh.,

me too momshie 39 weeks ang 2days may lumalabas pang na mucus plug nung wensday and friday nagpa ie ako pero 1 cm parin. kanina sumakit cguro mga 2 minutes after nun wala na.🤣🤣 paasa kainis