Team December

39 weeks and 2 days na ako based sa LMP ko and gusto ko na lumabas na si baby 😭 baka mahirapan ako na pag lumaki pa sya kasi maliit lang ako eh. Monday 2cm na ako and ayoko naman lumampas sa full term kami ni baby. Different kind of Exercises at walking na ginagawa koooo mula 36 weeks ko hays nagpapatagtag pa ako pag sumasabay ako sa hubby ko sa motor and sa tricycle , ayaw pa ata lumabas ng baby ko 😅. Any tips / advice po mga mami. #TeamDecember #FTM

1 Trả lời

Ako sis 39 weeks and 1 day no sign of labor then close cervix pa ako