tanung lng po

39 weeks 1 days panay sakit ng puson q tas mawawala tas babalik un sakit na may pagtigaa ng tyan... Labor na ba un pero wala png nalabas na mucus

7 Các câu trả lời

same po tyo nag start ako kagabi masakit po ang balakng hanggang likod at puson hanggang nagun nararamdaman ko parin hanggang ngaun pero nong sunday oct 19 may lumabas na sakin na darkbrown ano po kaya un

Monitor mo po ung pananakit kung kada ilan minuto, at gano katagal ung sakit, baka contraction na po yan. Contact your OB na din po.

Opo labor na po yan... Pakiramdaman mo pong mabuti yung sakit kapag panay sakit at tigas na punta ka na po kung saan ka manganganak...

pg mas madalas na po ung sakit at ung interval is masyado ng mabilis un po ung isang sign. minsan pa mas tumitindi ung sakit

Contraction na yan momsh. Di mo na kailangan antayin yung mucus plug :) Minsan nauuna yung contraction bago mucus..

sakin po ba posibling labor na

Magsabi ka po ke OB mo sis para sure.. goodluck po sayo God Bless.. possible cguro na maglalabor kna