first time mom

39 weeks and 1 day preggy. Last weeks po nag start ako uminom ng evening primrose then Kain Kain ng pineapple squat squat buhat buhat ng timba. And now still no pain parin po and white discharge lang. Sasakit sya pero Maya Maya nawawala rin any tips po para magtuloy tuloy ayoko ma overdue or ma Cs. Help me mga momsh para mag ka cm. Thanks in advance❤️

1 Trả lời

hindi ka namn basta bsta i cs.. pag 40 weeks kna pa chexk kna po. baka induce labor kna

4y trước

Ganun ba momsh salamat