39 weeks

39 weeks and 1 day na po ako, no signs of labor po. Kaso minsan natigas tyan ko then ndi po ganun kasakit. May sobrang konting konting brown discharge na din po na lumabas kaso nawawala din po. Labor na po kaya yun o ano po?

2 Các câu trả lời

pagnaninigas at tumitigas, contraction na un.. lkad lakad k mamsh.. monitor mo dn pagskit. kapag mayat maya na pnta kna sa ob

5y trước

Thanks momsh.. possible ba na makatae daw sa loob si baby kapag ganun? Mataas daw kasi pain tolerance ko sabi ng ob. Last ie saken nung thursday e 4cm na..

pa admit kana mamsh. Same case tayo, gawa ng mataas ang pain tolerance. manganganak kana nyan hehe. Goodluck!!

5y trước

Nanganak ka na ba mamsh? Thanks mamsh. Di ko pinapansin yung paninigas ng tyan kasi hinihintay ko yung mararamdaman ko yung sobrang sakit na..