คลอดวันนี้ !!!

39 w วันนี้ถึงวันนัดผ่าแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากและกลัวด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ?

ขอปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคู่นะคะ ขอให้ ตัวน้อยออกมาหน้าตาน่าเอ็นดู เราก็เป็นคุณแม่คนนึงที่รอคอยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ผ่าคลอดเหมือนกันคะ กลัวเหมือนกันแต่ไม่รุ้สึกเจ็บเลยคะ สบายใจได้เลยคะแม่ แค่เจ็บแผลหลังผ่านิดหน่อย สุ้ๆนะคะ

สู้ๆจ้าาาา คิดถึงหน้าลูกไว้ทุกอย่างจะดีเองค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ผ่าคลอดผ่านไปด้วยดีนะคะแม่ ให้แม่และตัวเล็กสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดง่าย​ปลอดภัย​ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ​ 🎉🎉🎉

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้แล้วอย่าลืมเอารูปลูกมาอวดกันด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกอยู่แล้วววว ยินดีด้วยนะค้าาาา

สู้ๆจ้าคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่และลูกจ้า

ดีใจด้วยค่ะขอให้แม่ละน้อง ปลอดภัยด้วยน่ะค่ะ