น้องอันดา

39+6 ความเจ็บปวดที่งดงาม ปวดท้องไม่ไหว จนต้องยอมผ่า #น้องอันดา จ้าา

น้องอันดา
1 Trả lời

แม่ฝากกับคลีนิคหรอคะ ฝากธรรมดาหรือฝากผ่าคะ คลอดเองไม่ไหวหมอให้ผ่าหรอคะ หาข้อมูลเป็นความรู้ค่ะ กะว่าจะมีคนที่2อีกคน แต่บ้านนี้อยากผ่าค่ะ ไม่รู้เรื่องเลยว่าต้องฝากอะไรบ้าง

5y trước

ไปคลินิคบอกว่าเราจะฝากพิเศษค่ะ ต้องการผ่า จ้าา บอกหมอเลยยค่ะ