กะตุกปากมดลูก เมื่อไหร่จะคลอด

39 วีค 4 วัน วันนี้โดนหมอกะตุกปากมดลูกไป มีเลือดไหลออกหมอบอกไม่ต้องตกใจปกติค่ะ หมอบอกว่าการกะตุกช่วยให้ปากมดลูกเปิดไวขึ้นอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยโดนไหมค่ะ กี่วันจากการกะตุกปากมดลูกถึงจะคลอดค่ะ

ของเรา ท้องแรก3วัน ท้องสองวันเดียว😊

5y trước

มีมูกออกก่อนคลอดไหมค่ะ

ของเรา2วันคลอดเลยคะ

5y trước

มีมูกออกก่อนคลอดไหมค่ะ