แตกมาแล้วจ้า ทีมมีนาคม 2024

39วิค 20 มีนาคม 2024 น้ำหนัก3440 ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมันจ้า. ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่ๆแตกกันบ้างยังทีมมีนาคม. เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านเลยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แตกมาแล้วจ้า ทีมมีนาคม 2024

26มีนา ยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วค่ะอังคารหน้า ไม่รู้ว่าจะได้ผ่ามั้ยเพราะไม่มีอาการใดๆเลย

6mo trước

26หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ อีกนิดเดียวก็ได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

40 วีค 1 วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 มี.ค. ยังไม่แตกเลยจ้า อยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอดูๆให้อยู่ค่ะ

6mo trước

ที่โรงบาลกำแพงเพชรค้า 40+2จ้า หมอนัดวันที่26ค่ะหมอให้ดูอาการไปเรื่อยๆ

ยินดีด้วยค่ะ ว่าแต่ผ่าคลอดทำหมันเจ็บมากไหมคะ ท้องนี้ก็จะผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะ

39+1 W ยังไม่เเตกเลยค่ะ ได้เเต่นั่งๆนอนๆ เดินไม่ไหวเเล้ว ดีใจด้วยนะค่ะ🥰

38+5 แตกแล้วค่ะ 21 มีนาคม 2567 ผู้ชาย #ผ่าคลอด+บล็อกหลังค่ะ

6mo trước

ดีใจด้วยนะค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ❤️

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ